THÔNG ĐIỆP CỦA CHÚNG TÔI: " SỨC KHỎE QUÝ HƠN VÀNG"

THÔNG ĐIỆP CỦA CHÚNG TÔI: " SỨC KHỎE QUÝ HƠN VÀNG"

  Yếu tố sức khỏe rất quan trọng trong đời sống xã hội hằng ngày. Một trong những yếu tố giúp nâng cao, bảo vệ cho sức khỏe cộng đồng chính là sự chuẩn bị chu đáo cho từng bữa ăn hàng ngày của chúng ta.

  Nhận thức được điều này Hảo Phát Catering chúng tôi mong muốn đem đến cho mỗi Quý khách hàng những bữa ăn ngon với phong cách phục vụ mới, chuyên nghiệp như một người bạn đồng hành cùng bạn trên con đường bảo vệ sức khỏe cho riêng mình và mọi người. Với Quy trình sản xuất khép kín, được quy chuẩn hóa chặt chẽ về định lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm, cùng với quy trình quản lý hiện đại những sản phẩm của Hảo Phát sẽ đem lại cho bạn sự an tâm và hài lòng nhất với giá cả hợp lý, linh hoạt, phù hợp với nhiều yêu cầu khác nhau và khắt khe nhất.

  Hãy cùng Hảo Phát Catering chúng tôi chăm sóc sức khỏe cho các bạn và người thân xung quanh chúng ta một cách tốt nhất để đi tới thành công trong cuộc sống và thinh vượng!

  Bài viết khác
  LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN VÀ KINH NGHIỆM

  LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN VÀ KINH NGHIỆM

  Ra đời từ năm 2004 đến nay, Hảo Phát Catering đã không ngừng phấn đấu mang lại bữa ăn an toàn cho nhiều khách hàng trong môi trường suất ăn bán trú cho học sinh các cấp, tổ chức căn tin tại các trường Đại học, Cung cấp suất ăn trưa cho công nhân tại các cơ quan xí nghiệp, cơm trưa văn phòng, cung cấp lương thực thực phẩm và các nhu yếu phẩm cho các bếp ăn tại chỗ....
  TẦM NHÌN CỦA HẢO PHÁT

  TẦM NHÌN CỦA HẢO PHÁT

  Hảo Phát hướng tới một thương hiệu uy tín nhất và lĩnh vực lương thực thực phẩm trong khu vực
  SỨ MỆNH CỦA HẢO PHÁT

  SỨ MỆNH CỦA HẢO PHÁT

  Mang đến cho khách hàng các mặt hàng thực phẩm an toàn nhất.
  CHỨNG NHẬN CỦA HẢO PHÁT

  CHỨNG NHẬN CỦA HẢO PHÁT

  Hảo Phát tự hào rằng các sản phẩm của mình đều đạt chứng nhận Vệ sinh ATTP của các cơ quan thẩm quyền.
  Gọi ngay SMS Chỉ đường Zalo
  Zalo